Top 10 xưởng sản xuất chai nhựa PET ở TP. HCM

Nhu cầu sử dụng chai nhựa PET hiện đang tăng cao nhờ vào tính đa dụng và sự thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các cơ sở uy tín không hề dễ dàng, đặc biệt khi hiện tại đang có rất nhiều cơ sở sản xuất đang hoạt động.

 

Hãy cùng tìm hiểu thêm về 10 xưởng sản xuất chai nhựa PET tại TP. HCM để tìm ra nhà cung cấp phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Các xưởng sản xuất chai nhựa PET uy tín

Những công ty sản xuất chai nhựa PET tại TP. HCM cung cấp các sản phẩm với đa dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc và chức năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Cường Phát Long An – Chi Nhánh Tại HCM

Địa chỉ:

 

  • Văn phòng TP. HCM: 349 Bình Trị Đông, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • Nhà xưởng: Ấp Hóc Thơm 1, Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hòa, Long An.

 

Điện thoại: 072 381 9538

công ty sản xuất chai nhựa

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nhựa Cường Phát

 

Với dây chuyền hiện đại và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Cường Phát Long An chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa và thủy tinh. Hiện nay, công ty đã và đang là nhà cung cấp các mặt hàng bao bì nhựa phục vụ các ngành hóa – dược phẩm cho nhiều doanh nghiệp cả trong lẫn ngoài nước.

 

Cuối năm 2016, Cường Phát đã đạt được chứng nhận ISO 15378: 2006 bởi SGS về việc áp dụng Thực hành Sản xuất Tốt (GMP) trong thiết kế, sản xuất và cung cấp Vật liệu đóng gói chính cho các sản phẩm thuốc.

 

Hơn nữa, công ty cũng đạt chuẩn ISO- 22000 (SGS) trong cùng năm. Hai chứng nhận trên thể hiện cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu và đề cao uy tín trong tất cả các sản phẩm của Cường Phát.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Thành Nghĩa P.E.T

Địa chỉ:

 

  • Văn phòng: Lô D3C, đường số 4, KCN Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.
  • Nhà xưởng: Lô J15, đường số 5C, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM.

 

Điện thoại: +(84)28 3766 0201 – 28 3766 0203, Di động: +84(0) 9038 10360 – 84(0) 9722 97111

xưởng chai nhựa pet

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Thành Nghĩa PET

 

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh sản phẩm bao bì nhựa PET, Thành Nghĩa PET sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu đóng gói từ thực phẩm đến hóa mỹ phẩm vệ sinh cá nhân.

 

Các sản phẩm, với mẫu mã, màu sắc, và kích thước đa dạng đều được hoàn thiện trên dây chuyền khép kín từ hệ thống tự động và bán tự động, đảm bảo chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Sáng Tâm

Địa chỉ: 841 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM.

 

Điện thoại: 0909 592 284 – 0378 878 575

gia công chai lọ pet

Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Sáng Tâm

 

Công ty Nhựa Sáng Tâm sản xuất và cung cấp các loại bao bì đa dạng cho nhiều ngành như thực phẩm, dược phẩm, và hóa mỹ phẩm hoàn toàn theo nhu cầu của khách hàng với nhiều màu sắc, dung tích, kiểu dáng cùng nhiều loại nắp tùy vào loại sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Đô Thành

Địa chỉ:

 

  • Trụ sở: 59 – 65 Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5, TP. HCM
  • Nhà xưởng: Ấp 12, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, TP. HCM

 

Điện thoại: (84 – 8) 923 5360, Nhà máy: 37954660 – 37951211

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Đô Thành

Công Ty Cổ Phần Kỹ Nghệ Đô Thành

 

Công ty CP Kỹ Nghệ Đô Thành đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bao bì nhựa PET. Với nhiều giấy chứng nhận chất lượng cùng đội ngũ quản lý nghiêm ngặt trong từng khâu và toàn bộ hệ thống máy móc, các sản phẩm của Đô Thành sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng.

Công Ty TNHH Nhựa Gia Nguyễn

Địa chỉ: Ấp 5/Số 88 Đa Phước, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

 

Điện thoại: 0908 757 528

xưởng sản xuất chai nhựa PET Gia Nguyễn

Công Ty TNHH Nhựa Gia Nguyễn

 

Nhựa Gia Nguyễn đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại từ nước ngoài cùng đội ngũ công nhân viên lành nghề nhằm phục vụ việc sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PET với chất lượng hoàn hảo và nhiều kiểu dáng khác nhau.

 

Ngoài ra, giá thành cạnh tranh và các chứng nhận vệ sinh an toàn giúp công ty sản xuất chai nhựa tại TP. HCM này chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Hà Châu

Địa chỉ: A3/3C Đường Công Nghệ Mới, Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

 

Điện thoại: 0962650791

công ty sản xuất bao bì nhựa

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Nhựa Hà Châu

 

Nhựa Hà Châu tự hào với sự phát triển từ một cơ sở sản xuất nhỏ thành lập năm 2015 thành một doanh nghiệp được doanh nghiệp và người tiêu dùng tin cậy trong ngành sản xuất bao bì nhựa, đặc biệt là chai và hũ nhựa PET.

 

Khi khách hàng có nhu cầu ngày càng cao về chất lượng, Nhựa Hà Châu có khả năng tư vấn, thiết kế, và sản xuất các mẫu chai nhựa đẹp về hình dáng, phong phú về mẫu mã với nhiều thể tích khác nhau để theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hào Thành

Địa chỉ: Lô 1-5 Khu E1, KCN Tân Thới Hiệp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

 

Điện thoại: 02837176123 – 02837176111, Hotline: 0832323639

công ty sản xuất chai lọ nhựa

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hào Thành

 

Hào Thành đã hoạt động trong ngành sản xuất bao bì nhựa PET được hơn 20 năm và phục vụ nhiều đối tượng khách hàng trong suốt thời gian hoạt động.

 

Nhờ vào sự nghiêm ngặt trong khâu quản lý và sự hiện đại của hệ thống sản xuất, Hào Thành giữ vững vị thế là một trong các nhà sản xuất và phân phối bao bì nhựa hàng đầu hiện nay.

Công Ty CP Nhựa Chí Minh

Địa chỉ: D4/559B Đường Vườn Thơm, Ấp 4, Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

 

Điện thoại: 0919 866 559

nhà xưởng chai nhựa pet

Công Ty CP Nhựa Chí Minh

 

Nhựa Chí Minh sẵn sàng cam kết các sản phẩm chai nhựa PET sẽ làm hài lòng khách hàng với khâu sản xuất và phân phối hiện đại, đa dạng mẫu mã, và giá thành hợp lý. Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp, Chí Minh Plastic liên tục cải thiện chất lượng sản xuất, qua đó khẳng định vị thế trong thị trường nhiều cạnh tranh này.

Công Ty TNHH Nhựa Tấn Phát Thành

Địa chỉ: 879/20/10/98/1, Hương Lộ 2, Khu Phố 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân,TP. HCM.

 

Điện thoại: (028) 54260619

sản xuất chai nhựa pet

Công Ty TNHH Nhựa Tấn Phát Thành

 

Với quy mô sản xuất lớn cùng hơn 30 năm kinh nghiệm, Tấn Phát Thành có khả năng đáp ứng số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, đồng thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Công ty Tấn Phát Thành liên tục cải thiện cơ sở hạ tầng nhằm cung cấp các sản phẩm nhựa đến nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Trân Phát

Địa chỉ: A18/20, Ấp 1A, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP. HCM.

 

Điện thoại: 0903 752 730 – 0938 430 863

sản xuất bao bì pet

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Kim Trân Phát

 

Kim Trân Phát có khả năng cung cấp lượng lớn sản phẩm nhựa PET cho doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho các nhóm ngành như thực phẩm, dược phẩm, và hóa mỹ phẩm với các mẫu mã đa dạng kích thước, kiểu dáng, và màu sắc. Ngoài ra, công ty sẵn sàng sản xuất theo đúng nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh.

Các xưởng sản xuất chai nhựa PET phục vụ các lĩnh vực nào?

Đối tượng khách hàng chính của các công ty bao bì nhựa thường thuộc về 3 nhóm ngành chính: thực phẩm, dược phẩm, và hóa mỹ phẩm.

Thực phẩm

Nhờ khối lượng nhẹ. tính thẩm mỹ cao, và vật liệu an toàn với sức khỏe, chai nhựa PET thường được sử dụng để đựng nước suối, nước có ga, nước chấm, dầu ăn, và một số thực phẩm khác. Vì thế, các xưởng sản xuất chai nhựa PET chất lượng đều sẽ có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, vì thế doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể an tâm.

 

Hơn nữa, các thương hiệu sẽ yêu cầu đơn vị sản xuất thiết kế một số khía cạnh riêng biệt trên bao bì để các sản phẩm của họ có thể nổi bật trên thị trường. Do đó, các thương hiệu nổi bật như Coca Cola hay dầu ăn Tường An đều sử dụng chai PET cho các sản phẩm của mình.

Dược phẩm

Nhiều loại lọ hoặc chai đựng thuốc cũng được làm từ nhựa PET qua các công đoạn sản xuất vô trùng. Ngoài ra, độ bền, khả năng chống thấm, và khả năng tái sử dụng cũng là các ưu điểm của loại bao bì này trong ngành dược phẩm, giúp người dùng yên tâm trong việc sử dụng và bảo quản thuốc.

chai lọ nhựa pet

Chai nhựa PET phục vụ cho nhiều ngành

 

Ngược lại với thực phẩm, phần lớn các loại dược phẩm không quá chú trọng về mặt hình thức ngoài một số khía cạnh nhỏ về thiết kế để làm nổi bật thương hiệu và phân biệt với hàng giả.

 

Yếu tố quan trọng nhất của lọ và chai nhựa PET trong dược phẩm chính là sự an toàn, và các cơ sở sản xuất cần phải đảm bảo điều này qua các công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt xuyên suốt quá trình sản xuất.

Hóa mỹ phẩm

Chai nhựa PET được sử dụng nhiều trong ngành hóa mỹ phẩm nhờ tính đa dụng và độ bền, cho phép các doanh nghiệp sử dụng nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau, phù hợp với đa dạng sản phẩm hóa mỹ phẩm như: kem dưỡng da, sữa tắm, dầu gội đầu,…., qua đó thu hút khách hàng nhờ sự sáng tạo trong thiết kế bao bì.

 

Hơn nữa, độ bền, khả năng chống thấm, và tính thân thiện môi trường cũng được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi chọn lựa các mặt hàng mỹ phẩm. Các xưởng sản xuất chai nhựa PET cần phải chú trọng đến các khía cạnh trên để duy trì được sự cạnh tranh trên thị trường.

 

Ngoài ra, để nâng cao tính thẩm mỹ của bao bì, nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng dịch vụ xi mạ chai nhựa. Xi mạ giúp tạo lớp phủ kim loại sáng bóng trên bề mặt chai, mang lại vẻ ngoài sang trọng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Công ty xi mạ chân không nhựa uy tín tại TP. HCM

Trải qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành xi mạ, Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn tự hào mang đến các dịch vụ xi mạ chân không nhựa và thủy tinh đến đa dạng đối tượng khách hàng.

 

Dưới bàn tay lành nghề của đội ngũ chuyên nghiệp cũng như dây chuyền đạt chuẩn quốc tế, các sản phẩm xi mạ của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, đồng thời đáp ứng đầy đủ về mặt tiến độ của các đơn hàng số lượng lớn.

xi mạ khải hoàn

Công nghệ xi mạ chân không Khải Hoàn

 

Liên hệ Khải Hoàn ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Trên đây là 10 xưởng sản xuất chai nhựa PET uy tín tại TP. HCM cho các doanh nghiệp trong đa dạng các nhóm ngành.

 

Các cơ sở này đều có khả năng sản xuất số lượng lớn các mẫu thiết kế tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Xi mạ chai nhựa có thể làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, giúp cho doanh nghiệp thu hút người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *