Các sản phẩm nổi bật tại KHải Hoàn

Tại sao nên chọn Xi mạ Chân Không cho nhựa – thủy tinh?

Trên thị trường hiện nay, Xi mạ Chân Không được xem là phương pháp mạ an toàn và hiệu quả, đồng thời đem lại giá trị kinh tế lớn cho các doanh nghiệp. Song, công nghệ Xi mạ Chân Không đảm bảo tính thẩm mỹ, tránh trầy xước của sản phẩm và thân thiện với môi trường. 

Kỹ thuật Xi mạ Chân Không với phương thức mạ vật liệu trong môi trường chân không có thể ứng dụng trên nhiều sản phẩm, chẳng hạn như: nắp hũ mỹ phẩm, gót giày, chai thuỷ tinh, tượng,…

xi mạ chai hũ mỹ phẩm

Xi mạ Chân Không được ứng dụng trên các sản phẩm nhựa, thủy tinh

Xi mạ Chân Không – Xi Mạ PVD

Xi mạ Chân Không còn được gọi là Xi mạ PVD, toàn bộ quá trình xi mạ được hoạt động trong môi trường chân không và được cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài. Vì thế, giúp các sản phẩm có độ bóng mịn, sáng và không bụi. 

Đặc biệt, công nghệ mạ này được thực hiện bằng 3 phương pháp khác nhau như: 

 • Phương pháp làm nóng điện trở:  Là quy trình sử dụng nguồn nhiệt điện trở để làm nóng các hạt kim loại đến nhiệt độ cao và sau đó bốc bay chúng để tạo thành một lớp mạ kim loại trên bề mặt sản phẩm cần được xi mạ. Thường được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, điện tử,…
 • Phương pháp phun phún xạ: Công nghệ tạo ra lớp mỏng vật liệu trên bề mặt khác trong môi trường chân không. Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghệ điện tử, năng lượng mặt trời, cảm biến, quang học và vật liệu tiên tiến.
 • Phương pháp chùm tia: Công nghệ này đặc biệt hiệu quả đối với những kim loại có nhiệt độ nóng chảy cao, giúp lớp mạ mỏng dễ lắng đọng và ngưng tụ nhanh hơn.

Có thể thấy, xi mạ Chân Không được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tất nhiên, trong mỗi lĩnh vực sẽ có yêu cầu và cách xi mạ khác nhau. Dù vậy, mỗi sản phẩm sau khi được xi mạ vẫn mang lại giá trị kinh tế và thẩm mỹ cao, cũng như bảo vệ kim loại đã được mạ khỏi các tác nhân khách quan từ môi trường.

Ưu điểm của Xi mạ Chân không

Xi mạ Chân Không – Xi mạ PVD được các doanh nghiệp, khách hàng dành nhiều quan tâm hơn với các xi mạ thông thường, bởi:

 • Lớp mạ và chất lượng xi mạ tốt hơn và có tuổi thọ cao hơn.
 • Công nghệ có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực sản phẩm đa dạng.
 • Thân thiện với môi trường và con người.
 • Tạo ra các lớp mỏng vật liệu với độ dày đồng nhất và bề mặt mịn, giúp sản phẩm trở nên nổi bật và sang trọng hơn.

Xi mạ PVD trên nhựa

Công nghệ Xi mạ PVD trên nhựa là một những bước giúp thu hút và tạo điểm nhấn cho sản phẩm cũng như nâng tầm giá trị.

Lợi ích của Xi mạ Chân Không trên sản phẩm nhựa

Sử dụng trên tất cả các sản phẩm bằng nhựa: Kỹ thuật mạ vật liệu nhựa trong môi trường chân không được hiểu đơn giản là quá trình áp dụng lớp mạ kim loại. Chẳng hạn như, áp dụng lên các sản phẩm nhựa như nắp hũ mỹ phẩm, sơn móng tay,…

Làm bóng bề mặt: Quá trình xi mạ này giúp tạo ra lớp bề mặt kim loại bóng bẩy, lấp lánh, mang lại cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp. Điều này cải thiện sự hấp dẫn của sản phẩm và thu hút khách hàng. 

Chống oxy hoá: Ngoài ra, lớp mạ kim loại trên sản phẩm nhựa cung cấp một lớp bảo vệ chống oxy hóa và chống ẩm. Điều này giúp ngăn chặn sự tiếp xúc với không khí và độ ẩm từ môi trường bên ngoài, từ đó kéo dài tuổi thọ và chất lượng của sản phẩm.

Tăng khả năng chịu lực, độ bền: Với lớp xi mạ hỗ trợ và cung cấp độ bền và chịu lực, giúp chống lại các vết trầy xước và cũng như đập trong quá trình vận chuyển và sử dụng. Đảm bảo rằng các sản phẩm từ nhựa không bị hỏng hoặc mất tính thẩm mỹ.

xi mạ chân không trên nhựa

Xi mạ Chân Không trên nhựa giúp gia tăng tính thẩm mỹ, giá trị

Với những lợi ích mà công nghệ xi mạ này mang lại, càng chứng minh được rằng phương pháp này ngày càng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau. Bởi, không chỉ cải thiện độ thẩm mỹ mà còn nâng cao độ bền và giá trị của các sản phẩm. 

Xi mạ Chân Không trên Thủy tinh

Công nghệ xi mạ trên các sản phẩm thủy tinh được quan tâm và lựa chọn phổ biến trong thời gian trở lại đây. Nhờ phương pháp xi mạ này, sản phẩm cho ra sẽ thường được đánh giá cao về độ bền, chống ăn mòn, trầy xước.

Lợi ích của Xi Mạ PVD trên Thủy tinh

Để tăng tính bền bỉ và giữ màu được lâu công nghệ xi mạ Chân Không – PVD được ưu tiên lựa chọn trong ứng dụng dịch vụ này nhất. Những lợi ích phương pháp này mang lại cho sản phẩm này gồm có:

 • Bảo vệ và tăng độ bền
 • Tăng tính thẩm mỹ
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản
 • Chống oxy hóa cao
 • Có thể xi mạ được với số lượng lớn
 • Chi phí xi mạ PVD thấp hơn so với các công nghệ khác, nhưng vẫn đạt chất lượng cao

xi mạ nắp hũ mỹ phẩm

Phương pháp xi mạ Chân Không trên thủy tinh

Xi mạ PVD trên nhựa và thủy tinh giá bao nhiêu?

Thông thường, quá trình và thành phẩm cuối cùng và chi phí sẽ dựa trên các yếu tố sau:

 • Chất liệu và công nghệ xi mạ
 • Kích thước của vật phẩm
 • Số lượng sản phẩm được xi mạ
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ

Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn cung cấp dịch vụ Xi Mạ Chân Không chất lượng

Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn với hơn 15 năm xây dựng – phát triển, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và sở hữu các công nghệ máy móc xi mạ đạt chuẩn quốc tế. Chuyên các dịch vụ xi mạ về sản phẩm nhựa và thủy tinh như nắp hũ mỹ phẩm, gót giày, tượng,… Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng các yêu cầu về số lượng lớn, đồng thời vẫn đảm bảo công suất hoạt động, thời gian và chất lượng sản phẩm.

công ty xi mạ khải hoàn

Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn – Công ty xi mạ chất lượng

Mỗi sản phẩm được xi mạ tại Công ty TNHH Chân Không Khải Hoàn đều được thi công và hoàn thành một cách cẩn thận, màng bọc phủ kín sản phẩm mạ, không bị dính bụi hoặc dị vật trên bề mặt vật liệu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 3 Đường Tân Thới Nhất 17, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 (dưới cầu Tham Lương 2)

Hotline: (028) 2253 7138

SĐT/ Zalo: 0937953103
Email: thang.on@khaho.com
Open: Thứ 2 – Thứ 7 (7:30 – 16:30)